binhnihong.com

top 3 trang checkweb

Trong công việc kiếm tiền online nói chung và đầu tư tài chính online nói riêng. Để có một trang web hay dự án để đầu tư an toàn là điều hết sức quan trọng . Trong bài viết này bình ni hông ( bình nhật bản) xin giới thiệu cho các bạn top 3 trang checkweb mà mình thường xuyên sử dụng.

Mình biết đến nó sau vụ đầu tư vào hyip bị scam . Tiền mà chưa rút được đồng lãi nào mà mất cả vốn . Thật là buồn phải không các bạn . Chính vì vậy, các bạn nên sử dụng các web này để phân tích cảm thấy dự án an toàn thì hẵng đầu tư nhé !

trang hyiplongs

HYIPLogs là một hệ thống toàn cầu để thu thập số liệu thống kê về tất cả các dự án HYIP. Hệ thống này sẽ cho phép bạn luôn giữ liên lạc với tất cả những thay đổi mới nhất trong thế giới HYIP, cũng như cho bạn cơ hội quan sát các dự án của người thân, trạng thái của họ, vị trí của họ trong xếp hạng chung, thống kê tiền gửi và những đề xuất tốt nhất cho RCB.

các bạn có thấy không ạ. một đầu trời rực đỏ . scam rất nhiều đúng không ạ . Nếu chúng ta không check làm sao có thể biết được . Có người đầu tư vào sau một vài ngày hay vài tháng đã đành . Những thật đáng buồn cho những bạn dự án nó scam rồi còn không biết lao đầu vào tham gia đầu tư . vì thực tế web nó không trả tiền lãi cho người đầu tư nhưng nó vẫn còn thời gian hoạt động. vì gói hoshing cũng như tên miền được mua tính theo năm.

hyiplongs là nơi phân tích chất lượng của các web đầu tư. Giup những người mới tham gia nhận biết được sự cảnh báo scam. đơn vị đo này kí hiệu là HL . với thang 10 điểm thì số điểm càng cao thì càng an toàn.

 • 0.5-25: Đây là rủi ro cao nhất! Dưới đây là các dự án được biết là sẽ không mang lại lợi nhuận
 • 2.5-5 : rong phạm vi này, mọi thứ tốt hơn một chút. Giới hạn dưới có khả năng được thể hiện bởi các dự án có phần kỹ thuật yếu …
 • 5-7.5 : Trong phạm vi này, các dự án đã tập hợp, với sự chuẩn bị tốt hoặc thậm chí xuất sắc, nhưng mới được khởi động gần đây hoặc các dự án đã cho thấy kết quả và sự phát triển tốt
 • 7.5-10 : Trong phạm vi này là những dự án đáng được quan tâm. .Nhưng không khẳng định nó không thể scam.

linkweb: https://hyiplogs.com/

trang scamscavenger

Trang này nó thông kê các dự án scam. Và tính điểm scam cho các dự án hyip còn đang hoạt động . Giúp bạn chọn cái nào để đầu tư và cái nào bỏ qua. CÓ 99,9% các dự án đầu tư là các dự án “HYIP” . Nó gì tương tự với các công ty hợp pháp.

HYIP là gì? Đây là một loại xổ số hoặc sòng bạc nơi bạn “đầu tư” với hy vọng nhận lại tiền với lãi suất. Hầu như tất cả chúng đều hoạt động theo sơ đồ Ponzi. Nơi tiền gửi của các “nhà đầu tư” mới sẽ được chuyển sang trả lãi cho những người tham gia trước đó.

chỉ trong có một ngày mà tới 11 dự án bị scam .100 điểm là scam rồi nhé. Các bạn thấy mức độ nguy hiểm đầu tư mà không checkweb nó thế nào rồi chứ ?

link web: https://scamscavenger.tech/

hypestat

Trang thứ 3 trong top 3 trang checkweb này đơn giản nó chỉ thống kê các thông tin của web hay dự án đầu tư như :

 • xếp hạng trên alexa. chỉ số càng thấp càng tốt
 • số lượng người truy cập mỗi ngày
 • ngày ra mắt dự án
 • giá trị trang web
 • các nước tham gia dự án đó
 • thông tin liên hệ với người của dự án
 • ………….

TỔNG KẾT

Trên đây mình đã phân tích về top 3 trang checkweb tốt nhất mình đang sử dụng . Nhưng các trang này chỉ đưa ra số liệu phân tích ,so sánh các dự án với nhau . Giup loại bỏ những dự án scam . Đầu tư được vào các dự án an toàn cao hơn .Chứ không khẳng định là trang web hay dự án an toàn 100%.

DƯỚI ĐÂY MỘT SỐ DỰ ÁN ĐỀ XUẤT CỦA MÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese