binhnihong.com

TIẾP THỊ LIÊN KẾT CỦA WATFORD LLC

VÌ là công ty mới đi vào hoạt từ năm 2019. Watford llc muốn ngày càng lớn mạnh trải rộng khăp toàn cầu. Watford tạo ra chương trình tiếp thị liên kết trả thưởng qua 10 tầng.

Mỗi người sau khi đăng kí trở thành thành viên của Tập đoàn watford llc. Sẽ có 1 link tiếp thị liên kết của watford llc để giới thiệu trực tiếp.
Bạn lấy link này chia sẻ cho bạn bè của bạn. Tìm hiểu về Cơ hội hợp tác cùng Tập đoàn Watford llc. Khi nhấn link đăng kí tài khoản watford để mua Cổ phiếu của các công ty con để nhận cổ tức hàng tuần .


+ Khi đối tác cổ đông do bạn giới thiệu ra đồng ý đầu tư 1 gói tối thiểu 10 cổ phiếu. Bạn sẽ được Tập đoàn Watford chia sẻ lợi nhuận với bạn 2 khoản hoa hồng như sau : 


 1- Bạn sẽ nhận được 5% từ số tiền mà cổ đông của bạn đầu tư , 5% này được trả bằng điểm thưởng. Điểm thưởng này không thể quy đổi ra tiền mặt mà để mua cổ phiếu cao cấp của các công ty con. Cổ phiếu sau khi mua được bán ngay sau 30 ngày.
  2  – Bạn sẽ nhận được từ 8% – 1%(ở cột 3 bảng trên) số tiền Cổ tức mà hàng tuần cổ đông của bạn nhận được. Cho đến khi Cổ đông bán cổ phiếu đi thì bạn sẽ không nhận nữa. Số tiền này có thể rút về ví của bạn ngay hoặc dùng để tái đầu tư mua cổ phiếu.

PHẦN THƯỞNG DANH TIẾNG
(điểm thưởng này chỉ dành để mua cổ phiếu cao cấp)

KHI BẠN VÀ NHÓM CỔ ĐÔNG CỦA BẠN :
– Tích lũy toàn bộ số lượng cổ phiếu đã đầu tư đạt từ 50 gói. ( Tương đương 500 cổ phiếu của 1 trong 4 công ty con. Bạn sẽ nhận được cấp độ thưởng Danh tiếng đầu tiên Leve1= 1000. Điểm thưởng dùng để mua cổ phiếu cao cấp.
 Tương tự như vậy cho các Level tiếp theo.
– Khi bạn và nhóm của bạn đạt đến LEVEL 5. Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn 1 là nhận điểm thưởng để mua cổ phiếu cao cấp, 2 là nhận mức tiền thưởng tương đương ( như trên hình ) 

Video Chính sách cổ tức & Hoa hồng hệ thống

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGAY

xem thêm 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THÊM VỀ WAFORD

ZALO: 0972558842 OR FACEBOOK: https://www.facebook.com/anbinh90hy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese