binhnihong.com

Tâm sự kiếm tiền watford llc

Tâm sự kiếm tiền watford llc . Làm công nhân lương 5 triệu chi phí sinh hoạt đời sống cũng chẳng được bao nhiêu. Nghĩ cuốc sống nó sao mà vất vả thật . Đi làm vất vả nhiều khi áp lực ,công việc nặng nhọc. Lương không đủ chi tiêu sinh hoạt với đồng dư ít ỏi.

chia sẻ tâm sự

Tình cờ lang thang trên các nhóm kiếm tiền online. Có xem được một cái video x5 tài sản trong một năm do anh mr linh chia sẽ.. Mình đã mất ngủ cả đêm hôm đó.Nọ mọ tìm hiểu tất cả thông tin đến watford llc. sau 2 ngày tìm hiểu mình cùng cũng quyết định đầu tư 10 cổ phiếu với giá 167.5$/10cp.

sau vài ngày lại tìm hiểu thêm. Thấy nó thực sự có tiềm năng. Mình đã dồn vốn đầu tư tiếp 90cp với giá có 15,5$/10cp.

Thực sự chia sẻ với các bạn là mình cầm chắc độ an toàn nó là 70%. Còn 30% coi như đánh liều với thất bại .Như anh HUẤN HOA HỒNG đã nói ” làm liều ăn nhiều ,nhưng vẫn trong tầm kiểm soát” Với số tiền tích cóp hơn một năm trời . Tuy cũng lớn nhưng nó là cơ hội đầu tư hiếm có . Mình trước cũng tìm hiểu nhiều dự án không thấy dự án nào nó tiềm năng như này.

Mặc dù công ty có bảo hiểm tức là sẽ nhận lại đền bù phân chia số tài sản còn sót lại nếu công ty phá sản .công ty có giấy phép kinh doanh gia hạn đến 31/8/2021.Mỗi năm gia hạn một lần.Mặc dù 4 công ty mà bán cổ phiếu rất tiềm năng như khai thác vàng.khai thác năng lượng gió và tái chế rác,làm dược phẩm từ cây cần sa. Với mô hình kinh doanh cắt giảm đi nhiều khâu chỉ có công ty và cổ đông và khách hàng.

Nhưng bỗng một ngày trời đổ cơn mưa, cuốn trôi những tài sản ta đã đầu tư . Thì cũng không làm tối mất mát quá nhiều hay làm tôi khuynh ra bại sản được. Coi như đen trong vài ván bạc, coi như đi đường đánh mất 2 chiếc iphone. Hoặc coi như không may bị bệnh chữa trị mất số tiền đó ,của đi thay người hay mở của hàng kinh doanh nhỏ nhưng thất bại….Không hẳn tôi đã mất hết số tiền đầu tư đó mà hàng tuần hàng tháng tôi đã và đang nhận lại được số vốn đó qua tiền cổ tức. tôi đã nhận được 3 tuần với gần 200 usd rồi.

ở hàng số tiền: màu xanh là tiền cổ tức nhận hàng tuần.màu đỏ âm là số tiền mình rút về atm .

VÀ ngược lại thì sao? Đó chính là con đường thành công. Chỉ cần trôi qua 6 tháng là tôi đã hoàn vốn. 6 tháng tiếp theo tôi đã nhân đôi được tài sản .từ tháng 4/2018 giá cổ phiếu là 4$ đến bây giờ 17.5$/1cp .tức đã tăng 4,2 lần. Nếu giả sử sang năm 8/2021 nó tăng nên 53$/1cp thì chúng ta cũng đã x3 lần tài sản so giá trị hiện tại bây giờ. Không gì là không thể vì giá cổ phiếu của apple đang là 125$/1cp. Hoặc không muốn bán mà giữ lại cứ nhận cổ tức hàng tuần là 7.2$/gói 10cp đến khi chúng ta bán hoặc công ty sập nhé.

GIỜ ĐÂY, Với thu nhập hàng tháng là 6 triệu lợi nhuận cổ tức từ số tiền mình đã đầu tư. Cộng them chút tiền từ làm affilate cho watford nói riêng và affilate maketing nói chung nhé . Mình đã nghỉ công ty để có công việc tự do hơn . KHông khuyên các bạn nghỉ nhé . Bởi vì mình cũng tiện đôi công ba việc : trong coi việc xây nhà ,chăm sóc con nhỏ phụ vợ…Nói chung watford đang góp phần thay đổi cuộc sống của tôi.

Sau đây là những hình ảnh mình đã tập hợp lại các hoạt động của công ty watford llc nhé.chỉ cần bạn xem hết video là thấy được rõ sự uy tín mà rất nhiều người tin tưởng giống như tôi.Tâm sự kiếm tiền watford llc


cơ hội mới

Tiện đây mình chia sẽ cho các bạn cơ hội đầu tư cho nhưng người mới vốn ít. VÌ WATFORD LLC mới mua lại công ty thứ 5 nên mới ra cổ phiếu công ty này. Đó là công ty KRONOS.

Nếu bạn đầu tư tối thiểu là 100usd/100cp .bạn chỉ cần trả trước là 30% tức là 30usd. Đến ngày 25/11 công ty chính thức bán cổ phiếu thì bạn thanh toán nốt 70% =70usd còn lại. Lúc đó bạn sở hữu chứng chỉ cổ phiếu và nhận cổ tức hàng tuần là 17,5 usd. Đạt tỉ lên lợi nhuận là 66% tức bạn cần 6 tuần hoàn được vốn . Trường hợp mà mua cổ phiếu sau ngày 25/11 thì công ty chỉ có trả là 22% tiền cổ tức. LƯU Ý: sau ngày đó giám đốc có nói sẽ tăng 3 giá trị cổ phiếu và có thể bán trong tháng 11.

mẹo nhận thêm hoa hồng

Mình đã chia sẻ là mình chia sẻ hết mình. mẹo này không phải ai cũng biết . Bạn tạo 2 tài khoản watford . Một tài khoản thông tin của mình . VÀ một tài khoản thông tin người trong gia đình. Hoặc bạn bè thân gì đấy không sao cả . Gỉa sử tài khoản của bạn là chính,của người khác là phụ. Bạn sẽ mua lượng cổ phiếu tối thiệu cho tài khoản phụ . sau đó lấy link tiếp thị liên kết . tài khoản chính tạo sau, thông qua link liến kết đó, làm f1 . Thì tài khoản phụ sẽ nhận được 5% số tiền đầu tư từ tài khoản chính .và 8% tiền cổ tức của tk chính.bạn hiểu chứ?

còn việc nạp và rút tiền bạn chỉ cần tạo một tài khoản của chính bạn ở sàn vinaex là được. vì sàn này hoặc ngay trong watford có thể chuyển tiền được từ tài khoản này sang tài khoản khác.OK.Tâm sự kiếm tiền watford llc

CHIA SẺ CỦA MÌNH ĐẾN ĐÂY LÀ HẾT, CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC HẾT BÀI VIẾT NÀY.

LINK ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN: WATFORDCORP.COM

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ WAFORD

ZALO: 0972558842 OR FACEBOOK: https://www.facebook.com/anbinh90hy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese