binhnihong.com

cách mua cổ phiếu kronos

cách mua cổ phiếu kronos các bạn xem video bên dưới cho rõ nhé .

cách mua cổ phiếu kronos

biểu đồ trên là giá cổ phiếu của cả một năm của một trong bốn công ty mà watford đang điều hành. Đây là công ty về khai thác năng lương mặt trời và năng lượng gió. Bốn công ty này đều có biểu đồ giống nhau tại vì cùng có tốc độ phát triển như nhau. Bắt đầu bán cổ phiếu từ tháng 8/2019 với giá là 4.74$/ 1 cổ phiếu. Đến tháng 8/2020 đã lên 17$/1cp . Vậy là đã tăng hơn 12$ ,tức là hơn 3 lần.

Quay trở lại cổ phiếu kronos là công ty thứ 5 mà watford mua lại . Gía cổ phiếu bán trươc chỉ trả có 30%=0.3usd /1cp . đến ngày 25/11/2020 thì thanh toán nốt 70% còn lại . Tính ra có 1usd/1cp . sau ngày đó có thể bán với giá khoảng 3usd/1cp theo lời của tổng công ty watford llc là ngài richard watford đã nói. sau ngày 2/12/2020 nếu không bán có thể nhận cổ tức chi ân cho người mở đường là 67%/tháng . Mất khoảng 6 tuần là hoàn vốn .Nhận hàng tháng đến trọn đời,

Cái gì mà mới ra mắt bào giờ cũng rẻ và có cơ hội hơn nhiều phải không? Vẫn là người điều hành cũ,vẫn với mô hình phát triễn cũ của 4 công ty đã rất thành công thì mình tin rằng ở công ty thứ 5 này màng cho bạn một cơ hội xx lần tài sản của mình.

rất nhiều người đã chớp lấy cơ hội này

cách mua cổ phiếu kronos

.ai còn thác mắc hoặc muốn tư vấn thêm liên hệ zalo : 0972558842

hoặc tham gia nhóm của chúng mình :

https://zalo.me/g/utgscv797

xem thêm video về watford tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=-wtUahu_gdo&list=PLpidZNxg9hnVpaQW5GrxP8LPXyjIPmILY

xin chân thành cảm ơn đã ghe thăm blog của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese