binhnihong.com

Mô hình kinh doanh watford llc

phía trên là mô hình cũ. Phía dưới mô hình watford llc đang áp dụng

khái niệm chung

Mô hình kinh doanh Watford LLC được tạo ra và phát triển bởi Richard Watford. Ông hoàn toàn nhận ra hệ thống các công ty cổ phần đại chúng hiện tại dễ bị tổn thương và không ổn định . Khi ông mất hết tiền do cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Đó là lý do tại sao anh ta quyết định hành động. Vì vậy, ông đã đưa mô hình kinh doanh của riêng mình có tên «People to Company» (P-to-C) vào năm 2015.

 Khái niệm hiện tại gần như ngay lập tức cho thấy ảnh hưởng tích cực của nó và mang lại động lực mạnh mẽ và tăng trưởng tài chính khổng lồ cho các công ty đó. Hiện do Richard Watford kiểm soát.

Mô hình kinh doanh Watford LLC P-to-C cho phép cách trung gian tương tác miễn phí. Vì nó tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ kinh doanh trực tiếp, được cá nhân hóa. Việc loại bỏ của các trung gian làm cho nó có thể thiết lập giá cả cạnh tranh, điều này dẫn đến việc tăng biên lợi nhuận một cách tự nhiên.

Video Mô hình kinh doanh P to C của Tập đoàn Watford LLC

Khái niệm   «PeopletoCompany»

Mô hình kinh doanh Watford LLC là tất cả sự tương tác giữa công ty và khách hàng xử lý trực tiếp. Không cần môi giới, trung gian hoặc tổ chức bên thứ ba. Các đối tác tương lại của chúng tôi tiến hành tất cả các cuộc đàm phán và các vấn đề với đại diện của Watford LLC trực tiếp. Nó cung cấp một bảo đảm pháp lý cho cả sự an toàn và độ tin cậy của khách hàng và công ty.
  Bên cạnh đó, khái niệm P-to-C mang đến cơ hội tuyệt vời để giảm chi phí và xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy với từng khách hàng, vì chuỗi hiện tại bao gồm hai liên kết, tương tác trực tiếp với nhau.

Mỗi bên có thể chắc chắn về bảo mật lợi ích của mình và an toàn cho quỹ do tất cả các tài liệu và giấy phép cần thiết. Cũng như thỏa thuận chính thức giữa công ty và khách hàng.

 P-to-C  tiếp thị đặc trưng

Công ty mẹ được định hướng vào khách hàng cuối. Khách hàng mua cổ phiếu của công ty, đáp ứng nhu cầu cá nhân. Khách hàng có thể không phải là chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định. Nhưng anh ta sẽ chắc chắn về độ tin cậy do đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Tầm quan trọng của cổ phiếu tương đối thấp đối với một người mua cá nhân. Nhưng đáng nói đến hiệu ứng quy mô có tác động lớn do doanh số lớn
Vì vậy, chúng tôi chắc chắn nói rằng mô hình kinh doanh «People to Company» là một trong những khái niệm đột phá. Cung cấp cho Watford LLC . Theo đó, các công ty con của nó, với cả một tương lai đáng tin cậy và phát triển bền vững.

chiến lược phát triển của tập đoàn watford llc

ỔN ĐỊNH

 • Phát triển đổi mới để cải thiện hệ thống doanh nghiệp Phát triển và triển khai công nghệ mới
 • Thực tiễn tốt nhất quốc tế để giám sát và thích ứng
 • Đào tạo công nghệ cho các chuyên gia

SỰ ĐỔI MỚI

 • Tăng giá trị cổ đông Lập kế hoạch
 • Chiến lược Tăng trưởng nhanh và hiệu quả
 • Phát triển công ty con phù hợp với yêu cầu của thị trường
 • Phát triển hệ thống quản lý rủi ro

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

 • Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn môi trường và công nghiệp Bảo hiểm điều kiện làm việc an toàn Bảo vệ sức khỏe
 • Cải thiện nhân viên và chất lượng cuộc sống của gia đình họ Hỗ trợ giáo dục
 • Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực

HIỆU QUẢ

 • Mô hình kinh doanh, cấu trúc doanh nghiệp và cải thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp
 • Tối ưu hóa hậu cần Kiểm soát chi phí

HỆ THỐNG GIAO DỊCH

 • Tuân thủ các yêu cầu quốc tế hiện đại Sẵn có dữ liệu cho tất cả các bên quan tâm đến nó
 • Cập nhật dữ liệu thường xuyên
 • Giao dịch thân thiện với người dùng
 • Đối thoại mở với các cổ đông và nhà đầu tư

Hệ thống quản trị doanh nghiệp của Watford LLC nhằm bảo vệ quyền của cổ đông. Phát triển công ty thành công và bền vững. Các quyết định của công ty hiệu quả và có trách nhiệm. Công ty cố gắng không ngừng nâng cao hiệu quả của quy trình kinh doanh công ty cũng như các tổ chức.

Công ty phấn đấu tuân thủ các tiêu chuẩn cao trong cả lĩnh vực sản xuất và xã hội. Chính sách định hướng xã hội là một trong những chìa khóa để phát triển bền vững. Góp phần trở thành một nhà tuyển dụng đáng tin cậy. Có trách nhiệm, củng cố danh tiếng với các đối tác.

TÌM HIẾU TIẾP CÁC CÔNG TY CON WATFORD LLC QUẢN LÝ

HOẶC ĐĂNG KÍ LÀM CỔ ĐÔNG NGAY

LIÊN HỆ TƯ VẤN THÊM VỀ WAFORD

ZALO: 0972558842 OR FACEBOOK: https://www.facebook.com/anbinh90hy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese