binhnihong.com

kiếm tiền với oilcrop

kiếm tiền với oilcrop thì oilcrop nghĩa là gì ? oil nghĩa là dầu mỏ . Corp viết tắt của từ Corporation .Đây là hậu tố để chỉ các công ty đa quốc gia có quy mô tập đoàn. Những công ty là Corp đều có quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn, nếu lỡ xui bị phá sản thì họ chỉ phải chịu trách nhiệm trả nợ trong vốn điều lệ chứ các cổ đông không bị truy thu tài sản cá nhân để trả nợ.

về tập đoàn oilcrop(dầu)

Ra mắt ngày 14/9.OILCORP là một tập đoàn  hoạt động trong nhiều ngành siêu lợi nhuận, bao gồm ngành dầu khí, bất động sản, ngành tiền điện tử, kinh doanh chứng khoán và các ngành khác.Trang web oilcorp tôi được trang bị tất cả các phương tiện bảo vệ và an ninh, chỉ phần mềm được cấp phép mới được sử dụng.

Đây là một dứ án đến từ LUANDON-ANH . Theo như mình đã check web thì dự án này đặt điểm chất lượng (HL) là 7,6 rất cao . còn điểm scam(lừa đảo) rất thấp 30 . Khả năng an toàn khoảng 70-80%. vì mới ra đánh nhanh thắng nhanh là được.

dự án có báo giao dịch nạp rút gần nhất. Có thống kê số tiền đầu tư và số tiền thanh toán. số tiền này chênh nhau 17 lần cũng khá là ok.

Có chatbox hỗ trợ trực tuyến 24/7 . Đây là điểm mà mình rất thích .hiếm có dự án nào có được như điều đó.

kế hoặc đầu tư

Số tiền đầu tư tối thiểu chỉ là $ 5 và số tiền tối đa là $ 50.000$ cho mỗi giao dịch.

với mỗi gói đầu tư nó sẽ không khác nhau về số tiền đầu tư . Chỉ khác nhau về thời gian đầu tư.Thời gian đầu tư càng dài thì lợi nhuận càng cao.

 

Nhưng trong gói 1 chỉ khi bạn đầu tư với số tiền 10001$-50k $ thì bạn nhận được 3% mỗi ngày trong 10 ngày . Nếu đầu tư 5-30$ bạn chỉ được có 1% mỗi ngày nhé . Tương tự như vậy bạn có gói 2 từ 4% đến 4.8%. Gói 3 từ 4,2-5,0%…….

cổng thanh toán

các cổng nạp rút của oilcorp là: perfect money,payeer,bitcoin (btc,eth..)

nếu bạn chưa có ài khoản payeer đăng kí tại đây.

hoặc tạo các cổng giao dịch có thể đổi luôn tiền việt sang bitcoin uy tin từ lâu như: VNDC.IO , remitano.com

Rút tiền tối thiểu của Payeer và Perfect Money là $ 0,1
Bitcoin rút tối thiểu là $ 3
Các hệ thống thanh toán khác 0,5

ĐĂNG KÍ VÀ KIẾM TIỀN

1.đăng kí

TẠO TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY : OILCORP.BIZ

NẾU LÀ TIẾNG ANH THÌ ĐẾM THEO CÁC Ô MÀ ĐIỀN NHẾM

2.kiếm tiền bằng cách đầu tư

Nhấn vào dòng 2 để chọn gói nhé .kéo xuống dưới một chút chọn cổng thanh toán và ghi số tiền đầu tư , nhấn gửi . nó sẽ tự động chuyển qua trang liên kết với cổng thanh toán . bạn cần nhập id ,mặt khẩu là xong

3.kiếm tiền với tiếp thị liên kết

link tiếp thị liên kết được đặt ngay bên trên góc bên phải của trang chủ. lấy link đó đi giới thiệu người mới để chúng ta cùng đồng hành . với hoa hồng lần lượt là 4%,1%,1%.

TỔNG KẾT

Đây mình đã review xong dự án kiếm tiền với oilcrop .với lợi nhuận của dự án này là thấp nên nó khá an toàn. Chỉ đầu tư với số tiền nhà giỗi của mình . Khuyến cáo không được vạy tiền của người thân tham gia vào trò đầu tư tái chính nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese