binhnihong.com

kiếm tiền tiếp thị liên kết qua nền tảng accesstrade 2020

Kể từ năm 2019 đến này thì việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng thì có lẽ tiếp thị liên kết vẫn là “ông vua” bởi vì sự bền vững và tạo ra thu nhập ổn định, thụ động nhất.Đóng góp vào xu hướng phát triển đó không thể không nhắc đến một cái tên đó là: AccessTrade – Một Affiliate Network đến từ Nhật Bản

accesstrade là gì ?

 

AccessTrade là một nền tảng tiếp thị liên kết được ra đời từ rất sớm ở Nhật Bản và hoạt động mạnh ở khu vực Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001.

Năm 2015, AccessTrade chính thức mở rộng và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Mô hình hoạt động của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action). Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

Về cơ bản chúng ta cứ hiểu rằng AccessTrade là một nền tảng trung gian giúp kết nối nhà bán lẻ, công ty cung cấp sản phẩm/dịch vụ với những người làm tiếp thị liên kết. Vì vậy có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới tiếp thị liên kết.

hướng dẫn cách đăng kí tài khoản accesstrade

  1. nhấn vào link : accesstrade .vn
  2. điền thông tin đăng kí
  3. vào gmail đã đăng kí để kích hoạt

xem video hướng dẫn:

cách làm để có hoa hồng tiếp thị

sau khi đăng kí thành công bạn vào cài đặt một chút để có thể tham gia các chiến dịch lấy link tiếp thị

 

  1. vào tào khoản chỗ hình đại diện
  2. bổ sung thêm thông tin cá nhân
  3. chọn traffic (loại hình truy cập để tiếp thị) là facebook,kênh youtube,web….bạn phải cài đặt hết trong này xong ra đăng kí các chiến dịch mới dễ được chấp nhận
  4. cài đặt thông tin thanh toán để nhận tiền về ví.cái này có thể cài sau khi có hoa hồng đủ 200.000 vnd
bạn đăng kí các chiến dịch nhé.bạn tùy chọn cột bên trái các loại hình mà bạn thích.có rất nhiều chiến dịch duyệt tự động.còn chiến dịch không duyệt tự động bạn nhắn tin cho người hộ trợ nhé.

cách lấy link để tiếp thị xem video dưới

tổng kết

đăng kí hoàn toàn miễn phí accesstrade TẠI ĐÂY nhé .Mình thấy đây là một nền tảng kiếm tiền rất bền vững hoàn toàn miễn phí.Bạn được thỏa mãn bán đủ các mặt hàng mà mình thích không cần nhập hàng cũng như không cần đầu tư vốn.chỉ cần kiên trì một thời gian mình tin chắc các bạn sẽ thành công.

các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese