binhnihong.com

kiếm tiền và tiết kiệm với finhay như thế nào?

Finhay là một kênh đầu tư mang về thu nhập ổn định và bền vững. Chỉ với 50.000đ trở lên bạn đã có thể tiếp cận các quỹ uy tín đăng ký tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước. Kiếm tiền và tiết kiệm với finhay như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

số tiền mình kiếm được thụ động trong tháng

finhay là gì?

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với các quỹ tài chính uy tín tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Các chuyên gia tài chính của Quỹ sẽ thay bạn dùng tiền. Để đầu tư vào các quỹ này nhằm đem lại lợi nhuận cho bạn. Đương nhiên vẫn sẽ có trường hợp rủi ro.

Finhay áp dụng công nghệ để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân. Để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ quỹ tài chính phù hợp. Đồng thời nên tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lí tài sản cho người dùng. Ứng dụng sẽ cung cấp giải pháp để người dùng tạo thói quen tiết kiệm. Tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

Người dùng có thể trực tiếp có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư . Quản lí khoản đầu tư với các quỹ tài chính. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia với hơn 3000 giao dịch được thực hiện qua hệ thống.

Chắc các bạn đã biết ít nhiều về shark hưng. Video dưới là vài lời chia sẻ của shark hưng về finhay.

cách tải app finhay

Nhấn vào đây để lựa chọn ứng dụng Finhay phù hợp với thiết bị của bạn:

sau khi tải được app finhay. Bạn cập nhật thêm thông tin cá nhân.

Bạn nhập mã giới thiệu : 0972558842 để nhận ngay 5000 đ đầu tiên.

Finhay hoạt động như thế nào?

Finhay là công ty trung gian, đứng ra nhận những khoảng tiền đầu tư của bạn, số tiền đầu tư của bạn sẽ được Finhay, tổng hợp lại và đem đi đầu tư. Bạn chỉ cần 50.000 VNĐ để đầu tư

Nói dễ hiểu hơn, là bạn bỏ tiền vào đó. Người đại diện của ứng dụng lấy tiền của bạn đi đầu từ khi nào có lãi thì sẽ về túi bạn.

Finhay phù hợp với ai ?

Finhay phù hợp với những bạn sinh viên, nhân viên, công chức,… có nguồn kinh tế thấp, thay vì bạn có tiền dư bỏ vào ngân hàng lãi 7,8% năm, thay vào đó tại sao bạn không chọn đầu tư cùng Finhay, lợi nhuận sẽ vào tui bạn hằng ngày, tháng, năm.

Finhay rút tiền có nhanh không?

Cách rút tiền từ Finhay về ngân hàng, rất là nhanh chóng, bạn chỉ cần lấy dế yêu của mình ra, click vào phần rút tiền, tiền sẽ được xử lý từ 3 – 10 ngày, muốn rút tiền phí thấp thì bạn nên đầu tư lâu dài với nó. Càng lâu thì phí càng lấp.

Nạp tiền vào Finhay như thế nào, đối với quỹ đầu tự này, có 3 cách nạp phổ biến: ATM , Internet Banking , Ví Momo, Trong 3 cách nạp tiền, Momo là nhanh nhất.

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn, nhận lãi đến 7,4%/năm

kết luận

kiếm tiền và tiết kiệm với finhay là hoàn toàn không có vấn đề gì cả . Tuy nhiên bạn phải biết cách đầu tư cũng như phải tìm hiểu những kiến thức căn bản để có thể sinh lời một cách tối đa.

Với Finhay việc đầu tư rất là đơn giản. Bạn chỉ cần nạp tiền vào và sẽ biểu đồ kết quả hàng ngày hàng tháng hàng tuần để có những quyết định đầu tư hoặc là giúp việc sao cho phù hợp lại được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese