binhnihong.com

kiếm tiền với bityard miễn phí có 4,4 đô trong 5 phút

Bityard là sàn giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Singapore, cung cấp cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Bityard chỉ mới được đưa về và phát triển hệ thống trên thị trường Việt trong thời gian gần đây.

kiếm tiền với bityard như thế nào?

kiếm tiền với bityard là thông qua hình thức đào coins mỗi ngày,làm tiếp thị liên kết.Hơn thế nữa là có thể giao dịch mua bán giống như forex.Có bản demo trị giá 100usd cho bạn học giao dịch.

1.làm nhiệm vụ nhận tiền

Sau khi đăng ký tài khoản, các bạn đăng nhập và chọn Tiền Thưởng.Anh em có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng việt cho dễ sử dụng. Như trên là 8 nhiệm vụ bạn có thể làm.Tuy nhiên 4 nhiệm vụ đầu ta hoàn toàn có thể làm đơn giản.

Các bạn làm nhiệm vụ và nhận USDT miễn phí, với USDT này bạn có thể dùng để đánh lệnh và nhận thêm USDT.Sau khi nhận đươc khoãng 5.20$, bạn có thể đánh lệnh để kiếm thêm, khi kiếm được khoãng 50$ thì có thể rút ra. Và việc trade mình khuyên các bạn thật có kinh nghiệm hãng chơi.tuy nhiên bạn có thể chơi bản demo

2.Đào coins hàng ngày

Bạn nhấn vào phần daily minring.Mỗi ngày bạn có một lượt nhận tiền coin miễn phí.


Tải sản xấp xỉ 0.5 USDT mỗi lần nhận . Tiếp đó bạn nhấn vào chuyển quỹ để tiền vào tài khoản có thể giao dịch.

3.Tiếp thị liên kết

Trong phần trang chủ,nhấn vào đối tác toàn cầu. Đây chính là hình thức làm tiếp thị liên kết hay còn gọi là affiliate marketing, nếu bạn có các kỹ năng làm tốt về affiliate marketing thì việc kiếm tiền tốt với Bityard là hoàn toàn có thể.Hoa hồng có thể lên đến 60%.

Cụ thể bạn có thể làm các cách như sau

  • Làm trang fanpage, group để chia sẻ.
  • Bạn có thể sử dụng các mạng xã hội mà bạn đang có sức ảnh hưởng để chia sẻ.
  • Làm video chia sẻ lên tik tok, instagram, youtobe …
  • Làm blog/ website review
  • Chạy quảng cáo nếu bạn có năng lực tài chính và kỹ năng cứng.
  •  … sáng tạo là không giới hạn, chia sẻ lại cách mà bạn đang làm có hiệu quả cho mọi người học tập nhé.

Cách đăng kí

Bạn nhấn vào link : bityard.com

có 2 cách đăng kí . bạn có thể đăng kí bằng gmail hoặc số điện thoại. sau khi nhập email nhấn vào lấy mã. bạn vào email đăng kí tài khoản bityard coppy mã nhé.

Bằng chứng kiếm tiền

TỔNG KẾT

Trên đây BINHNIHONG đã hướng dẫn cho bạn cách đăng ký và kiếm tiền với Bityard. Chỉ khi có tài khoản bityard bạn mới có thể thao tác và trải nghiệm các chức năng của Bityard.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese