binhnihong.com

hyip là gì

HYIP là viết tắt của High Yield Investment Programs. hyip là gì Dịch sang tiếng việt có nghĩa là chương trình đầu tư siêu lợi nhuận và rủi ro cao hoặc là đầu tư mạo hiểm. Phần lớn các dự án đầu tư tài chính trên mạng internet đều được gọi tắt là HYIP. Các dự án HYIP đều có lãi cao gấp nhiều lần so với gửi tiền vào ngân hàng. Tất cả các dự án HYIP đều có rủi ro cao và đóng cửa sau một thời gian hoạt động thường là khoảng từ 1 – 3 tháng nhưng cũng có những site vừa ra được 2, 3 hôm đã chết nhưng cũng có những site sống được cả năm trời như loantech….

Đầu tư HYIP không sử dụng tiền mặt mà sử dụng các loại tiền điện tử, phổ biến là Bitcoin (BTC) và các loại tiền tương đương với $ trong các ví điện tử Perfect Money, Payeer , remitano(rút tiền việt,chuyển bitcoin)…

Nếu đã tham gia vào công cuộc kiếm tiền online thì ít nhất bạn cũng cần phải có một vài ví điện tử . Đăng kí tài khoản dưới đây :

hyip là gì?

Đây là một loại xổ số hoặc sòng bạc nơi bạn “đầu tư” với hy vọng nhận lại tiền với lãi suất. Hầu như tất cả chúng đều hoạt động theo sơ đồ Ponzi, nơi tiền gửi của các “nhà đầu tư” mới sẽ được chuyển sang trả lãi cho những người tham gia trước đó.

tại sao các dự án rồi cũng sập ( scam-lừa đảo)

Tất cả các dự án ngừng thanh toán cho người chơi được tính là scam.Dự án có thể chuyển sang trạng thái “lừa đảo” bất cứ lúc nào. Do những nguyên nhân sau :

 • Hết tiền trong ví dự án
 • Trang web dự án hoặc ví đã bị tấn công
 • quản trị viên nghĩ mình kiếm đủ tiền trong cuộc chơi này và muốn dừng.
 • quản trị viên quá mệt mỏi không thể duy trì được công việc này…

tất cả các dự án mục đích chung đều là gọi vốn. Vốn được chủ dự án lại đem đầu tư theo như chuyên môn các dự án quảng cáo hoặc đút túi ( với dự án ảo). các nhà đầu đầu tư đầu tiên bỏ vốn vào . sau một thời gian : hàng giờ,hàng ngày,1 tuần , 25 ngày…. số lượng tiền đầu tư của những người sau mà không lớn hơn ít nhất lợi nhuận phải trả cho người trước. Thì dự án đó không thể duy trì được dẫn đến scam là không thể tránh khỏi.

các dự án cần tránh

 1. Dự án có lãi suất  trên 10% một ngày. Đây là loại dự án siêu ngắn hạn, scam rất nhanh thường là từ 1 – 7 ngày.
 2. Dự án có gói (plan) lãi suất kiểu như 150% AFTER 1 HOUR, AFTER 1 DAY, ….
 3. Dự án có tên miền miễn phí như: tk, ml, cf, gq, ga…
 4. Dự án không sử dụng dịch vụ bảo mật SSL, tức các dự án có URL không bắt đầu bằng “https”.
 5. Dự án có các nội dung không thống nhất ở các mục, copy ở các dự án khác.

các web dùng để kiểm tra các dự án

khi đã tham gia vào hyip mà không dùng các web này để kiểm tra và phân loại web. Thì mình tin rằng bạn sẽ thất bại ở ngay những dự án đầu tiên .

web1: https://hypestat.com/

Dùng để thông tin các web ,thông kê xếp hạng trên alexa ,lưu lượng khách truy cập hàng ngày.và nhiều thông tin liên quan khác

web2: https://hyiplogs.com/

đánh giá chất lượng của dự án với đơn vị là HL

 • 0.5-25: Đây là rủi ro cao nhất! Dưới đây là các dự án được biết là sẽ không mang lại lợi nhuận
 • 2.5-5 : rong phạm vi này, mọi thứ tốt hơn một chút. Giới hạn dưới có khả năng được thể hiện bởi các dự án có phần kỹ thuật yếu …
 • 5-7.5 : Trong phạm vi này, các dự án đã tập hợp, với sự chuẩn bị tốt hoặc thậm chí xuất sắc, nhưng mới được khởi động gần đây hoặc các dự án đã cho thấy kết quả và sự phát triển tốt
 • 7.5-10 : Trong phạm vi này là những dự án đáng được quan tâm. Dưới đây là những dự án đã hoạt động lâu năm, với danh tiếng hoàn hảo và những dự án mới nhưng có hiệu suất tốt nhất và một chiến dịch quảng cáo rộng khắp.Nhưng không khẳng định nó không thể scam

Chỗ thanh toán chuyển sang màu đỏ không thanh toán là dự án đã scam

web3: https://scamscavenger.tech/

đây là trang web thống kê điểm lừa đảo

khi điểm này đến 100 là scam rồi nhé.

=> đây là kinh nghiệm mất tiền của mình mới biết đến các trang web này. chứ mình không tìm được trên google rất mong các bạn trân trọng. Các web này chỉ thống kê,phân tích cơ bản chứ không khẳng định dự án nào là không scam .

kinh nghiệm đầu tư các dự án hyip

hyip là gì . Mỗi người sẽ có một cách chơi và chiến thuật khác nhau, không ai giống ai cả. Nhưng theo kinh nghiệm của mình nên tránh những điều cần tránh mình đã thống kê ở trên .Nên chơi các dự án có lợi nhuận thấp 0.5% đến 1.5% / ngày là cùng . Vốn đầu tư vào mỗi dự án 30-100$ . Không được tham lam và dục tốc bất đạt . Nên dùng tiền nhàn giỗi của mình vào đầu tư ( không dùng khoản tiền đã có mục đích chi tiêu) . Không vay tiền để chơi .

các dự án đầu tư bạn có thể tham khảo :

CHÚC CÁC BẠN ĐẦU TƯ MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG NHIỀU DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese