binhnihong.com

hướng dẫn kiếm 300usd miễn phí từ sàn coisbit

coisbit là gi ?

Sàn giao dịch Coinsbit là sàn giao dịch lớn nhất Đông Âu. Có trụ sở tại Estonia

  • Hiệu suất cao: Coinsbit có tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.
  • Bảo mật mạnh mẽ: Hơn 95% tất cả các loại tiền tệ được lưu trữ trong ví lạnh. WAF (Web Application Firewall) – là bức bình phông ứng dụng bảo mật web, phát hiện và chặn các cuộc tấn công của hacker.
  • Giao diện nâng cao: Sử dụng tính năng Single Page Application. Các thành phần trang web được tải xuống một lần trên mỗi trang. Nội dung bổ sung sẽ được cập nhật khi cần thiết. Tính năng này giúp cho việc load web được nhanh hơn, mượt mà hơn. Đây là điều bất kì nhà giao dịch nào cũng mong muốn được sử dụng tại các sàn giao dịch tiền điện tử.
  • Hỗ trợ đa dạng: Hỗ trợ 24 / 7. Tiếng Anh, tiếng Trung (tiếng Quan Thoại), tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức.
  • Hỗ trợ những đồng tiền chính: BTC, ETH, LTC, BCH, BTG, ETC, TUSD.

hướng dẫn về cách thức kiếm được 300 đô

Ở đây mình hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền qua hình thức affilate ( giới thiệu người đăng kí ).còn các hình thức khác như mua bán trao đổi giao dịch đồng coisbit thì sẽ chia sẻ bài viết này sau:

-Do công ty cngame casino sắp đi hoạt động muốn quảng bá đồng coisbit của mình .Nên sẽ dành tặng cho các bạn đăng kí mới TẠI ĐÂY nhận ngay 30000cng=300 usd ngay sau khi kích hoạt tài khoản và xác minh danh tính thành công.

-Sau khi có tài khoản bản sẽ đi giới thiệu tìm người đăng kí khác.và sẽ nhận được hoa hồng qua 5 tầng trả thưởng như bảng dưới đây 

-Đến ngày 1/6/2020-10/6/2020 khởi chạy sàn giao dịch trên mã thông báo cng trên sàn giao dịch coisbit là bạn có thể bán đổi ra usd và rút được về .

Cách đăng kí và kích hoạt tài khoản 

-bạn đăng kí TẠI ĐÂY

-Bạn điền thông tin tên tài khoản ,gmail,mật khẩu


-sau khi đăng kí xong bạn vào gmail kích hoạt tài khoản

  1. bạn thay đổi ngôn ngữ sang tiếng việt cho dễ sử dụng
  2. nhấn vào chương trình giới thiệu
  3. xác minh danh tính làm theo chỉ dẫn nhé
  4. sao chép đường dẫn đi giới thiệu người đăng kí mới
  5. xem số dư( số cois được nhận thưởng)

TỔNG KẾT

đây là cơ hội hiếm có.các bạn không thử sao biết mình sẽ thành công.chúc các bạn may mắn nhé. nếu thấy bài viết hữu ích chia sẻ giúp mình lên các mạng xã hội khác nhé.xin chân thành cảm ơn.

các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese