binhnihong.com

đầu tư vào kronos-watford llc x3 lần sau ngày 25/11/2020

Richard Watford đã mua lại công ty Kronos của Mỹ. Công ty đang tham gia nghiên cứu phát triển dược chất cho các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học khác nhau. Việc mua lại này sẽ củng cố hơn nữa vị thế của công ty trên thị trường quốc tế. Cho nên đầu tư vào kronos-watford llc x3 lần sau ngày 25/11/2020

Qúa trình phát hành cổ phiếu

Ngày 27 tháng 3 năm 2020 : mua lại công ty kronos

Ngày 19 tháng 6 năm 2020 : Quyết định phát hành cổ phiếu

Hội đồng quản trị Kronos đã quyết định phát hành chứng khoán. Những đánh giá đầu tiên đã được thực hiện. Cũng như kế hoạch thực hiện hiệu quả nguồn vốn thu hút được.

14 tháng 8, 2020 : Đăng ký nhà nước về cổ phiếu

Khi một công ty được tổ chức lại, việc phát hành cổ phiếu và đăng ký là bắt buộc. Điều lệ của công ty đã được soạn thảo. Tất cả các tiêu chuẩn pháp lý đã được tuân thủ.

27 tháng 8, 2020 : Đặt mua cổ phiếu trước

Tất cả các khách hàng của công ty đều có thể đặt hàng trước để mua chứng khoán. Tổng cổ phiếu bán trước là 400.000.000 cp . Nó mang lại lợi thế lớn cho các nhà đầu tư, những người sẽ có thể mua cổ phiếu với giá cố định. Đặt mua hàng trước thanh toán 30% giá trị của khuyến mãi.

Ngày 25 tháng 11 năm 2020: chính thức bán cổ phiếu

Khi đợt đặt hàng trước sẽ được kết thúc và việc bán cổ phiếu tự do bắt đầu. Những người đặt mua cổ phiếu sẽ nhận được hợp đồng và chứng chỉ xác nhận quyền sở hữu cổ phiếu trước. Người sở hữu cổ phiếu sẽ có thể bán cổ phiếu mà không bị hạn chế. Ngay sau khi bắt đầu bán.

Ngày 2 tháng 12 năm 2020: Trả cổ tức

Các nhà đầu tư đã mua cổ phiếu bắt đầu nhận cổ tức. Họ cũng sẽ bắt đầu nhận được tiền thưởng cổ đông. Và tiền tiếp thị liên kết 8-5-3-3-3-2-2-2-2-1-1-1-1% từ lợi nhuận của đối tác.

về công ty kronos

Chris Heward, Tiến sĩ Khoa học Sinh học. Thành lập Kronos vào năm 1998 với tư cách là một công ty nằm ở giao điểm giữa y sinh và kinh doanh. Sau đó, phòng thí nghiệm của họ bắt đầu khẳng định vị trí dẫn đầu trong nghiên cứu làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật của các công ty nổi tiếng nhất thế giới. Chris Heward là một nhà khoa học nổi tiếng. Được các trường đại học y khoa trên toàn thế giới công nhận. Ông đã xuất bản rất nhiều bài báo và sách khoa học.

 Thật không may, công ty đã buộc phải đóng cửa mạng lưới dược phẩm của mình sau cái chết của người cố vấn và người sáng lập tư tưởng của họ. Kronos là một trung tâm đổi mới với quan điểm phát triển mạnh mẽ, đã tạm thời mất đi vị thế.

Richard Watford quyết định mua Kronos nhận ra giá trị quan trọng của công ty đối với toàn nhân loại. Xu hướng thế giới cho thấy sự kết hợp khéo léo giữa tiếp thị và y học có thể dẫn đến sự thịnh vượng của hầu hết mọi công ty.

 Kronos có cả những phát triển mới nhất trong lĩnh vực nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Đặc biệt là do những phát triển gần đây trên thế giới. Các tập đoàn khổng lồ đang đầu tư thành công vào những phát triển mới trong lĩnh vực y học. Và đang dự đoán một sự trỗi dậy đáng kể trong tương lai trong lĩnh vực này. Nên đầu tư vào kronos-watford llc x3 lần sau ngày 25/11/2020 là điều có thể

Dự án nghiên cứu thành công của kronos

Phát triển thử nghiệm thông lượng cao đối với axit béo không bão hòa cao (HUFA)

Mục tiêu của dự án này là phát triển một phương pháp thông lượng cao để kiểm tra các axit béo không bão hòa cao (HUFAs) trong màng tế bào hồng cầu (RBC). Thử nghiệm này sẽ tập trung vào các axit béo omega 3 EPA và DHA như một phần trăm của tổng số HUFA, đã được chứng minh là một yếu tố dự báo tuyệt vời về nguy cơ bệnh tim mạch.

Phát triển một bảng xét nghiệm ứng suất oxy hóa

Mục tiêu của nghiên cứu này là tạo ra một bảng các xét nghiệm stress oxy hóa đo quá trình oxy hóa DNA, RNA, lipid và protein. Dự án này đã rất thành công và là cơ sở của các nghiên cứu liên tục về stress oxy hóa.

Phát triển thiết bị bảo vệ miệng bằng bức xạ ion hóa

Dự án này được thực hiện với sự hợp tác của Đại học Windsor. Mục tiêu của dự án là đo lường tác hại của các gốc tự do do tiếp xúc với bức xạ trong quá trình khám lâm sàng định kỳ bằng cách sử dụng phương pháp quét CT toàn thân. Thiệt hại được cho là có thể đo lường được, nhưng phương pháp đo quá thay đổi để có thể hữu ích như một công cụ sàng lọc. Một phương pháp ổn định hơn, nhưng không kém phần nhạy cảm để đo mức độ tổn thương DNA từng phút đang được theo đuổi.

Dự án so sánh gen quyết định tuổi thọ của linh trưởng

Dự án LDG nhằm tìm kiếm các gen quan trọng có thể tạo nên tuổi thọ tương đối dài của con người. Câu hỏi được đặt ra là điều gì độc đáo về sinh học của con người. Có thể tạo ra tuổi thọ dài bất thường so với tất cả các loài động vật có vú khác. Và đặc biệt là loài vượn lớn. Nghiên cứu này liên quan đến việc so sánh cả các dấu hiệu sinh hóa. Hồ sơ biểu hiện gen trên toàn bộ bộ gen để xem xét sự khác biệt giữa hai loài. Kết quả hiện đang được ghi lại để xuất bản. Dự án này được thực hiện với sự hợp tác của Quỹ Linh trưởng Arizona, Quỹ Nghiên cứu Y sinh Tây Nam (SFBR) và Trung tâm Nghiên cứu Linh trưởng Quốc gia Yerkes.

Dấu hiệu Thiệt hại DNA ở Người hút thuốc

Mục tiêu của nghiên cứu này là để xác định xem bảng xét nghiệm tổn thương DNA. Khoa học Kronos (8OHdG, 8oxoGuo và 5OHmU) cùng với isoprostane (PGF2α) có thể cung cấp một đánh giá đáng tin cậy về tốc độ liên tục của các tổn thương gốc tự do trong màng lipid hay không. Sự phân biệt giữa mức độ thiệt hại ở người hút thuốc, người hút thuốc cũ và người không hút thuốc được sử dụng để xác nhận lâm sàng các xét nghiệm này.

Mua bán cổ phiếu và phần thưởng

TỔNG cổ phiếu bán ra là 400 triệu cổ phiếu trên toàn cầu .

cứ 1 gói thì mặc định 10 cổ phiếu . Tối thiểu số gói cổ phiếu bán ra sẽ là 10 gói . tức là bán thấp nhất 100 cổ phiếu trở lên. Gía mua hiện tại là 30 usd . đây là giá tạm ứng bằng 30% . Đến khi chính thức bán cổ phiếu vào ngày 25/11/2020 chúng ta sẽ thanh toán nốt 70%. Nếu tính ra giá trị thực sẽ là 1usd/1cp.

Khi chúng ta mua đến 50.000 cổ phiếu sẽ nhận được một chiếc iphone pro max. Cứ theo ảnh trên ta sẽ có nhiều phần thưởng lớn hơn .

TỔNG KẾT

đầu tư vào kronos-watford llc x3 lần sau ngày 25/11/2020 là cơ hội hiếm có cho những người đi sau ,những người mới bước chân vào đầu tư cổ phiếu chứng khoán . Vì bốn công ty trước mà watford llc quản lý là khai thác vàng, khai thác năng lượng gió và mặt trời,công ty tái chế rác, công ty sản xuất dược liệu từ cây cần sa. Cổ phiếu của 4 công ty này giá cổ phiếu hiện tại rất cao từ 16.3-17,6 ( ngày 27/8/2020). Cổ phiếu của các công ty được bán trên toàn thế giới. Dự án về việt nam 3/2020 mà thống kê hôm nay đã đầu tư lên tới 1 triệu 3 usd. Một con số rất lớn đúng không? Nên anh chị em hãy cùng tôi tin tưởng vào dự án này nhất định sẽ thánh công.

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN NGAY

bài viết liên quan :

xem trên youtube phân tích về cổ phiếu kronos

giới thiệu về công ty cổ phần WATFORD

bốn công ty con watford quản lý

cách nạp rút tiền watford

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ WAFORD

ZALO: 0972558842 OR FACEBOOK: https://www.facebook.com/anbinh90hy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese