binhnihong.com

những câu hỏi hay về watford llc

1.mô hình p to c khác gì mô hình kinh doanh hiện tại ?

♟Tương tự như lĩnh vực kinh doanh hàng hóa, cụ thể là sản phẩm ngành Thực phẩm chức năng (TPCN), để bán được 1 sản phẩm TPCN từ tay nhà sản xuất tới khách hàng sử dụng. Công ty có thể áp dụng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau để phân phối sản phẩm:

 • 1 : KINH DOANH TRUYỀN THỐNG (Bán tại các cửa hàng, bệnh viện …)
 • 2 : BÁN TẠI CÁC CHUỖI SIÊU THỊ
 • 3 : BÁN TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRỰC TUYẾN ( AMAZON, ALIBABA, LAZADA…)
 • 4 : MÔ HÌNH TIẾP THỊ LIÊN KẾT.

Tương tự với các sản phẩm tài chính mà cụ thể là Cổ Phần Doanh Nghiệp, thì để bán được cổ phần của 1 công ty, người ta cũng áp dụng các mô hình khác nhau để tiếp cận khách hàng:
1: Mô hình gọi vốn cộng đồng có tên là CROWDFunding. Crowdfunding được các doanh nghiệp StartUp dùng gọi vốn khi sản phẩm dịch vụ CHƯA RA MẮT CHÍNH THỨC.

2: Giao dịch OTC (Giao dịch cổ phần chưa niêm yết trên sàn giao dịch. Đây gọi là giao dịch Phi Tập Trung, tức giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán theo giá cả thỏa thuận, không thông qua sàn giao dịch chứng khoán! (Ưu thế có thể thêm các điều kiện kèm theo)

3 : Giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán tại các sở giao dịch địa phương hoặc quốc tế, lúc này cổ phần được gọi là đã niêm yết và có Mã Chứng Khoán, có thể tự do mua bán vô điều kiện theo giá cả thị trường!

🌟Trong 3 mô hình đang phổ biến này nó theo các cấp độ khác nhau về mặt pháp lý cũng như chính danh, 1 cty ko thể áp dụng cả 3 mô hình cùng 1 lúc. Bởi áp dụng mô hình sau là họ đã thoát ra khỏi mô hình đầu.

 • TẠI WATFORD LLC hiện tại đang áp dụng Mô hình thứ 2 là Giao dịch OTC và áp dụng phương pháp kinh doanh P To C. Có nghĩa là cắt giảm hết các khâu trung gian, sàn giao dịch, môi giới… để đưa sản phẩm tới trực tiếp tay khách hàng (nhà đầu tư/cổ đông)
 • Đưa công ty và khách hàng kết nối trực tiếp với nhau đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho công ty và cho khách hàng.
 • Cắt giảm hết các chi phí môi giới thông thường từ 5-15%, để Tiền Vốn kinh doanh 100% đến tay Cty và các cổ đông sẽ được hưởng quyền lợi chia cổ tức trọn đời cùng khách hàng của mình!

Với điều kiện “Chỉ được bán cổ phiếu sau 12 tháng” giúp cổ phiếu cả 4 Cty tăng trưởng ổn định đều đặn, các cá mập không thể điều khiển giá cũng như lướt sóng chốt lời sớm và bảo vệ giá trị tài sản của các cổ đông nhỏ lẻ không quá phụ thuộc vào nền kinh tế biến động bên ngoài!

3.đầu tư vào waford có rủi ro không ?

Xin thưa: Có! Vì không có bất kỳ cơ hội đầu tư nào mà không có rủi ro, nhưng với Watford mức độ an toàn khá cao vì những lý do sau:

 1. Tập đoàn có trụ sở chính tại Seattle, Mỹ, chủ dự án ông Richard WATFORD ra mặt, có địa chỉ và số phone có thể liên hệ trong giờ làm việc! Tập đoàn có hơn 20 giấy phép kinh doanh đầy đủ theo luật pháp chặt chẽ của Hoa Kỳ.
 2. Cộng đồng mạng, 175k lượt truy cập vào WEB hàng ngày, trị giá trang Web 3,2 tr USD, 60% đến từ Mỹ.
 3. Tập đoàn Watford hoạt động ở 4 lĩnh vực, đang điều hành 4 cty con, có giấy phép kinh doanh đầy đủ từ 2011, 2012, 2017 và 2018, báo cáo tài chính hàng năm minh bạch. Bốn Cty đều có đóng thuế và có kiểm toán hàng năm, 4 lĩnh vực của Hiện Tại và Tương Lai không lỗi thời.
 4. Nhận Cổ Tức hàng tuần, nên giảm thiểu được rủi ro… Chỉ 5-6 tháng hoàn vốn, sau đó là tiền lời và giá trị gia tăng của Cổ Phiếu (theo thống kê trong quá khứ có thể X2-3 lần trong 12 tháng tới)
 5. Chi phí vận hành và áp lực trả lãi thấp! Tổng chi trả cổ tức và toàn hệ thống là 20-22%, xu thế giảm áp lực theo thời gian, vì giá Cổ Phiếu tăng đều đặn!

KHÔNG CÓ CƠ HỘI TỐT TUYỆT ĐỐI, CHỈ CÓ CƠ HỘI TƯƠNG ĐỐI, NẾU AI HÀI LÒNG VỚI DỰ ÁN ĐẠT 90% AN TOÀN, THÌ MỜI THAM GIA WATFORD NHÉ!”

THAM GIA NGAY

3.tại sao dịch covid mà giá Cổ Phiếu Watford lại cứ tăng?

Cổ phiếu Watford hoạt động theo mô hình P-C, phát hành cổ phiếu nội bộ và giá được định theo quy luật cung cầu và có điều kiện, tức là các cổ đông phải sau 12 tháng mới được phép bán số lượng Cổ Phiếu mình đang sở hữu, chính vì vậy cho nên lượng mua hiện tại sẽ nhiều hơn rất nhiều lượng bán (vì đa số chưa đủ thời hạn để bán), nên giá cứ tăng trưởng từng ngày, là do lượng cộng đồng tham gia vào hàng ngày!!!

Cổ phiếu truyền thống các nhà đầu tư có thể mua bán bất cứ lúc nào họ muốn, chính vì vậy nên khi gặp tâm lý bất ổn trong đám đông như dịch bệnh, khủng hoảng, chiến tranh… , mọi người sẽ sợ và bán tháo làm ảnh hưởng đến giá cả của thị trường!

CỔ TỨC:
Nếu quả thật dịch bệnh có thể tác động đến công việc kinh doanh của Watford cũng như các Cty con, mà tập đoàn đang điều hành, thì chúng ta là các cổ đông cũng sẽ cùng chịu ảnh hưởng, là cổ tức năm 2021 sẽ thấp hơn hiện tại!

1. Nhưng trên thực tế các cổ đông có thể quan sát, ngay trong lúc đại dịch, giá vàng thế giới tăng kỷ lục > Tức là lượng vàng mà Cty GOLDMINEBMD đang khai thác, sẽ bán ra được giá tốt hơn.

 1. Mặc dù dịch bệnh, nhưng chúng ta vẫn xả rác, các cổ đông hãy xem hàng ngày gia đình chúng ta sử dụng và xả bao nhiêu rác thải bằng nhựa?
 2. Tiếp đến là có phải vì dịch bệnh, mà chúng ta dùng ít điện năng hơn không? Hay là ngồi ở nhà lại còn dùng nhiều hơn? Mặc dù giá điện cao lên, nhưng chúng ta liệu có thể từ bỏ hoặc giảm bớt?
 3. Dược Mỹ Phẩm, khi bác sỹ nói phải dùng thuốc này hay thuốc kia thì chúng ta cứ thế là làm theo thôi, không tiền cũng vay mượn cho đủ để mà dùng… chứ về Sức Khoẻ thì chẳng bao giờ nỗi thời cả…

4.làm thế nào sửa đổi TTCN tài khoản watford llc?

 1. YÊU CẦU GỬI LẠI CODE

Chủ đề mail: Please resend me my secret code!

Nội dung mail: Please resend me my secret code to my Mail adress.

My Mail is: MAIL ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WATFORD

THANKS! Họ và tên

 1. YÊU CẦU CHECK VÀ GỬI LẠI CODE, KHI LỖI CODE
 • Chủ đề mail: Please Check or resend me a New secret code!
 • Nội dung mail: Please Check and resend me a new secret code to my Mail adress.
 • My Mail is: MAIL ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WATFORD
 • THANKS! Họ và tên
 1. YÊU CẦU THAY ĐỔI THÔNG TIN
 • Chủ đề mail: Please change my Personal Data!
 • Nội dung mail: Please change my Personal Data to:

FirstName: A
Lastname: Nguyen Van
Birthday: 12/06/1988
City:
Adress:
State:

My Mail is: MAIL ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WATFORD

THANKS! Họ và tên

5.CÔNG TY WATFORD LẤY TIỀN Ở ĐẦU MÀ TRẢ CỔ TỨC CHO CỔ ĐÔNG

Do công ty nắm giữ 50% cổ phần của các công ty con. Chính vì vậy lợi nhuận của 4 công ty con mà watford quản lý cũng sẽ được chia 50%. WATFORD LLC lấy tiền đó mà trả cổ tức và các vấn đề liên quan đến watford. 4 công ty con lại cần vốn đầu tư của watford và cổ đông . Có thể nói rằng 3 bộ phận chính cổ đông-watford-4 công ty con tạo thành một mối có sự phát triển phụ thuộc lẫn nhau.

XEM VỀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC CÔNG TY CON

CÔNG VIỆC NGON THẾ, SAO KHÔNG RỦ CẢ HỌ NHÀ MÀY LÀM TRƯỚC ĐI?

Vì sao à???

Cho tôi hỏi các ông nhé:
Khi các ông bắt đầu một công việc kinh doanh, làm ăn, buôn bán,… thì MỤC TIÊU CUỐI CÙNG của các ông là gì???

Đừng nói với tôi là làm VÌ ĐAM MÊ! Ko ai tin đâu!

Chốt hạ lại cuối cùng là vẫn vì KIẾM TIỀN đúng không??? Đừng chối!

Vậy để công việc làm ăn kinh doanh phát triển, kiếm được ra tiền thì các ông phải có gì???

Mỗi TIỀN thôi không thành công được đâu. Các ông phải có ĐỒNG ĐỘI – ĐỐI TÁC – CỘNG SỰ!

Các cụ bảo rồi: BUÔN PHẢI CÓ BẠN, BÁN PHẢI CÓ PHƯỜNG!

Thế tìm cộng sự, tìm đồng đội cùng làm, cùng kiếm tiền thì TIÊU CHÍ để các ông lựa chọn người kết hợp là gì???

Cùng xóm? Cùng làng? Cùng trường? Cùng cơ quan? Hay cùng huyết thống??? Uh hay về rủ họ hàng gia đình cùng làm cho dễ nhỉ???

Ơ, thế sao Mark Zuckerberg khi viết ra kế hoạch về Facebook không về rủ cả họ nhà lão làm, mà lại làm cùng mấy thằng bạn đại học, rồi cùng mấy thằng ấy cùng trở thành tỷ phú???

Sao Jack Ma không rủ cả họ làm?
Sao Bill Gates không rủ cả họ làm?
Sao Phạm Nhật Vượng không rủ cả họ làm?

Hãy nhớ rằng: Câu chuyện kinh doanh, làm ăn, khởi nghiệp,… là câu chuyện CHIẾN ĐẤU – ĐƯỢC THÌ ĂN CẢ, NGÃ THÌ VỀ KHÔNG! Kinh doanh, làm ăn, đầu tư, … là 5 ăn 5 thua, là bán rủi ro để lấy lợi nhuận, là dám chơi dám chịu, là phải dốc lòng dốc sức cùng nhau để giành chiến thắng trên thương trường, chứ không phải tính toán xem hôm nay mình kiếm chác được cái gì từ nó!

Rõ ràng, để phát triển được công việc kinh doanh, chúng ta cần những ĐỒNG ĐỘI có CHUNG HỆ TƯ DUY – CHUNG CHÍ HƯỚNG – CHUNG NIỀM TIN – CHUNG KHÁT KHAO!

Chứ không phải là CHUNG HUYẾT THỐNG! Vì thực sự, nhiều khi anh em sinh đôi còn mỗi thằng 1 tính: thằng anh máu kinh doanh, có thể là triệu phú tỷ phú nhưng cũng không thể giúp được thằng em nếu thằng em chỉ thích an nhàn, an toàn & hưởng thụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese