binhnihong.com

cách kiếm tiền từ tiktok

Trước tiên mình muốn chia sẻ đây là cách kiếm tiền này phải thông qua một website trung gian.đó là timebucks và hãy đọc hết bài viết để hiểu nhé.

timebucks là gì ?

Timebucks là một trang web trả tiền cho bạn khi làm các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau ngay trên trang web.Time bucks thuộc một công ty tại Australia thành lập từ năm 2014 đã có thâm niên thanh toán cho các thành viên thông qua paypal ,payeer,ví vndc ….với mức rút tối thiểu là 10$.

Các dự án kiếm tiền online hiện nay rất ít trang nào đầu tư cho việc tuyển ref mạnh tay như Timebucks. Với hệ thống hoa hồng bạn được trả lên đến 5 tầng.Khi các bạn giới thiệu thêm nhiều bạn bè cùng biết đến dự án thông thường chỉ nhận được tiền tiếp thị trực tiếp mà thôi. Nhưng với Timebucks hoàn toàn khác, cả những người mà bạn giới thiệu tuyến dưới khi tiếp thị đến những người khác bạn vẫn kiếm được rất nhiều tiền.

Timebucks có rất nhiều nhiệm vụ có thể kiếm được tiền như khảo sát,quay trúng thưởng,xem video,xem nội dung,tải ápp…những bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với tiktok thui.

Đăng kí timebucks

link đăng kí tại đây nhé : 

https://timebucks.com/?refID=217048942

Đăng ký được một tài khoản Timebuck không khó, bạn chỉ cần có địa chỉ email là có thể đăng ký được. Quy trình xác minh (KYC) nhanh chóng giúp bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi đăng ký.

Email: Nhập Email đăng ký tài khoản của bạn
Password: Mật khẩu của bạn
Repeat Password: Nhập lại mật khẩu của bạn
Nhấn vào nút ”Tôi không phải người máy
Sau khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút Sign Up Now!

SAU ĐÓ BẠN VÀO GMAIL ĐÃ ĐĂNG KÍ TIMEBUCKS ĐỂ KÍCH HOẠT

First Name: Tên của bạn
Last Name: Họ của bạn
Date of Birth: Ngày, tháng, năm sinh của bạn
Country: Quốc gia bạn đang sống
State: Tỉnh thành bạn đang sinh sống
Address: Địa chỉ hiện tại bạn đang sinh sống
Post Code: Mã số vùng của bạn (xem mã vùng tại đây )
Gender: Chọn giới tính của bạn

Kiếm tiến với tiktok như thế nào

vì nhà quảng cáo thuê timebucks là công ty trung gian.timebucks lại thuê lại chúng ta làm quảng cáo thông qua các video trên tiktok.vậy là trở thành 1 chuỗi ai cũng đều có lợi.

1.liên kết timebuck với tiktok

bạn nhấn vào earn tiếp vào tiktok tiếp vào page setup nhấn vào add account

ở mục số 3 phần trên các bạn có thấy cái mã in đậm đó không. coppy mã đó xong vào tiktok -sửa hồ sơ xong đặt mã đó vào như ảnh dưới

sau đó bạn vào mục 4 chọn thể loại video mình làm,tiếp mục 5 điền tên tài khoản tiktok của bạn .tên sau chữ @ nhé.cuối cùng xác nhận.vậy là kết nối thành công

2.cách triển khai làm

các bạn vào tài khoản timbucks bạn nhấn vào earn tiếp vào tiktok tiếp vào post.

+ Tại đây sẽ có 3 cách bạn làm

DUET:

“Duet” là khi một video khác được phát bên cạnh video bạn đang xem (và bạn không phải thể hiện khuôn mặt của mình nếu bạn không muốn).

-Nhấp vào liên kết Tải xuống bên dưới từ ứng dụng di động TikTok của bạn và tải video xuống điện thoại di động của bạn.

-Nhấp vào nút Duet và thực hiện song ca trên video đó.

đây là ví dụ video của bạn đặt cùng video timebucks.mã xác minh bạn cũng đặt giống ảnh trên.chỗ bạn ghi mô tả video cùng thẻ hashtag

Trong chú thích, thêm “Mã xác minh” vào đâu đó trong chú thích. (quan trọng)

Bạn phải giữ bài đăng này cho ít nhất 24giờ vì đây là thời gian phát sóng của nhà quảng cáo. Khi bạn đã đăng nó, hãy nhấp vào nút Xác minh Chiến dịch và trước tiên chúng tôi sẽ kiểm tra xem nó có tồn tại không. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sau khi thời gian phát sóng kết thúc và nếu bài đăng vẫn tồn tại, bạn sẽ có hoa hồng.

VIDEO UPLOAD

“Tải lên video” chỉ đơn giản là khi bạn tải xuống video mà chúng tôi cung cấp cho bạn vào điện thoại của bạn và tải lại nó lên tài khoản TikTok của bạn.

SONG PROMONOTION

“Quảng cáo bài hát” là khi bạn tải lên bất kì  video nào bạn muốn lên TikTok, nhưng bạn PHẢI sử dụng bài hát của nhà quảng cáo trong nền. Chúng tôi cung cấp cho bạn liên kết đến bài hát và chỉ sử dụng nó trong bất kỳ video.

 

bạn tải âm nhạc theo link trên.làm video với nhạc đó với âm lượng to nhất.sau khi làm video xong up lên tiktok của bạn, rồi vào chia sẻ video.coppy link video đó dán vào past post url.ok

tổng kết

nhanh nhanh đăng kí timebucks tại đây nếu đã có tài khoản tiktok, với mỗi video bạn sẽ kiếm được 0.001 usd .nếu tài khoản của bạn có trên 100k follower thì trung bình một tuần bạn sẽ kiếm được khoảng 1 triệu vnd trở nên chuyện rất là bình thường.

nếu chỗ nào không hiểu có thể inbox cho mình.rất mong được hộ trợ các bạn.xin cảm ơn nếu chia sẻ bài viết này.

các bài liên quan :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese