binhnihong.com

BỐN CÔNG TY CON WATFORD LLC QUẢN LÝ

Các bạn nhìn vào bảng số liệu bên dưới ở cột 4. Đó chính là tổng cổ phiếu của bốn công ty con watford llc quản lý . Trong đó có khoảng một nửa là cổ phiếu của watford lắm giữ. Chính vì vậy mà watford có quyền kiểm soát các công ty đó. Cột 4 và 5 là số cổ phiếu watford sở hữu. Cột 2 là giá trị 1 cổ phiếu bán cho các cổ đông. Cột 3 cổ tức hàng tuần hãy còn gọi tiền lãi cố định mà cổ đông nhận được.

bảng số liệu thống kê cổ phiếu của các công ty con và watford llc

Watford LLC nắm giữ đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và kiểm soát một công ty. Nơi tiến hành kinh doanh thành công, trong từng lĩnh vực kinh doanh như vậy. Vì toàn là các ngành khai thác và tái chế các nguồn tài nguyên trong tự nhiên nên rất có tiềm năng phát triển cao.

1 : CÔNG TY TNHH GOLDMINE – BMD

VIDEO CÔNG TY GOLDMINE – BMD

Tập đoàn «Goldminebmd» được thành lập vào năm 2012. Chúng tôi đã quản lý để trở thành một công ty khai thác vàng khổng lồ. Hiện tại, công ty chúng tôi đang tham gia vào năm dự án phát triển tiền gửi vàng lớn nhất, đó là Olympic Dam, Lihir và Boddington, ở Úc, cũng như Klerksdorp và Mỏ East Rand ở Nam Phi Vàng đang được khai thác ở 3 trên 5 mỏ.

Hiện tại «Goldminebmd» là một trong những công ty khai thác vàng tăng trưởng nhanh nhất toàn cầu. Lượng vàng dự trữ của công ty là 51,3 triệu ounce. Doanh thu của công ty trong năm tài chính lên tới 2,28 tỷ đô la trong khi lợi nhuận ròng là 306 triệu đô la. Sản xuất vàng trong cùng kỳ là 2,97 triệu ounce. «Goldminebmd» sử dụng thiết bị tiên tiến mới nhất và khai thác quặng tiên tiến nhất và phương pháp xử lý.

Tất cả nhân viên của công ty phải tuân thủ quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt, đã có tất cả các chứng chỉ cần thiết và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn. Tất cả nhân viên đều được công nhận Để xác nhận trình độ chuyên môn của họ và quyền làm việc sáu tháng một lần. Sử dụng bảng màu tương phản cao của màu xám và xanh mát với tông màu kem và gỗ ấm áp đã tạo ra một nơi ấn tượng nhưng hấp dẫn để thư giãn và giải trí. Không gian và thông báo cảm giác tự nhiên của căn phòng này.

Công ty «Goldminebmd» có một hệ thống quản lý đa cấp. Danh sách đội ngũ quản lý cấp cao bao gồm James Adams, Chủ tịch hội đồng quản trị, Bastanov Madzhan Danabekovich, Chủ tịch, Mitchell White, Phó chủ tịch phát triển chiến lược cao cấp. Sarah Parker, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc tài chính.

   Có thêm phạm vi để mở rộng kinh doanh trong việc tạo ra các công ty sản xuất mới. Bằng cách trang bị cho họ các công nghệ tiên tiến và thực hiện các dự án đầu tư. Do hợp tác với nhiều quốc gia nơi các lĩnh vực của chúng tôi đang được tích cực phát triển. Điều này sẽ cung cấp sự gia tăng khối lượng trong khai thác và chế biến quặng vàng. Khối lượng khai thác và sản xuất vàng đã tăng nhanh. Và đạt mức kỷ lục do hiện đại hóa và trang bị các công nghệ mới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động của công ty bằng cách truy cập trang web : http://goldminebmd.com.

2:CÔNG TY ĐIỆN NĂNG LƯỢNG GIÓ – NMWenergry 

VIDEO CÔNG TY NMWenergry 

Sự phát triển bền vững của các cộng đồng thế giới chủ yếu liên quan đến sự vắng mặt của cuộc khủng hoảng năng lượng. Điều này là có thể, nếu tất cả các quốc gia có quyền truy cập vào các nguồn năng lượng. Nhưng, nếu tài nguyên năng lượng truyền thống đã bị chia thì sao? Trong trường hợp như vậy, cần phải tìm kiếm các cơ hội khác.

Các nguồn năng lượng tái tạo và chủ yếu là năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Nmwenergy được chọn là ngành kinh doanh chính. Bán hàng, lắp đặt, tư vấn cũng như các dự án và sự phát triển của chính nó. Đã góp phần giúp Nmwenergy trở thành một trong những người dẫn đầu trong thị trường năng lượng thay thế hiện đại. Quản lý có kinh nghiệm cao và quản lý hiệu quả. Cũng như lựa chọn nhân viên có năng lực và chất lượng cao là những lĩnh vực quan trọng nhất của công ty. Nmwenergy phải bảo vệ lợi ích riêng của mình, cũng như của các cổ đông và nhà đầu tư của nó. Giống như bất kỳ công ty lớn nào hoạt động trên toàn thế giới.

   Đó là lý do tại sao tất cả tài sản của công ty được bảo vệ bởi Công ty tài chính Prudential. Tất cả các hoạt động và giao dịch đều được theo dõi và theo dõi cẩn thận. Bên cạnh đó tất cả các bằng sáng chế và phát triển của công ty đều được bảo hiểm. Độ tin cậy và ổn định của chúng được đảm bảo ngay cả trong trường hợp bất khả kháng. Nmwenergy luôn cố gắng cung cấp công nghệ tiên tiến, sản phẩm sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp và quản lý chuyên nghiệp.

Những năng lực cốt lõi này đã góp phần đưa Nmwenergy trở thành nhà cải tiến hàng đầu trong ngành công nghiệp pin mặt trời và năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao tất cả tài sản của công ty được bảo vệ bởi Công ty tài chính Prudential. Tất cả các hoạt động và giao dịch đều được theo dõi và theo dõi cẩn thận. Bên cạnh đó, tất cả các bằng sáng chế và phát triển của công ty đều được bảo hiểm. Độ tin cậy và ổn định của chúng được đảm bảo ngay cả trong trường hợp bất khả kháng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động của công ty bằng cách truy cập trang web:  http://Nmwenergy.com

3 : CÔNG TY TÁI CHẾ RÁC THẢI – EDV Recycling

VIDEO CÔNG TY EDV Recycling

   Đây là một trong bốn công ty con watford llc quản lý có giá cổ phiếu nên cao nhất hiện nay (8/2020). Hiện tại vấn đề tái chế rác thải rất quan trọng trên toàn cầu. Là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với hành tinh. Ô nhiễm môi trường liên tục, thông qua việc phát hành các sản phẩm chất thải khác nhau. Đã có tác động rất xấu đến chất lượng cuộc sống của người dân. Làm xấu đi tình trạng của môi trường nói chung.

   EDV hoạt động ở các khu vực có vấn đề nhất trên toàn thế giới, bao gồm Ấn Độ và Haiti. Tình hình môi trường ở các quốc gia này vô cùng bất ổn, ô nhiễm xảy ra ở khắp mọi nơi. Lượng rác thải và chất thải khổng lồ gây độc cho cuộc sống của toàn thành phố. Do đó, vấn đề này cực kỳ quan trọng ở đó. Những nỗ lực của tập đoàn đã góp phần làm cho rác được thu gom và tái chế để sử dụng tiếp. Công ty khuyến khích người dân địa phương giải quyết các vấn đề hiện tại, từ đó cung cấp thêm việc làm.

  EDV tích cực cả sử dụng và hợp tác với dự án PlasticBank. Họ cùng nhau thực hiện một cuộc cách mạng, đồng thời là những người đổi mới trong lĩnh vực tái chế chất thải. Công ty cũng đáp ứng với vấn đề Thế giới Đại dương, tất nhiên. Đại dương là một trong những khu vực ô nhiễm nhất hành tinh của chúng ta. Hàng ngàn tấn rác thải được xử lý hàng năm. Khá khó khăn để giải quyết vấn đề này. Vì việc thu gom rác trong đại dương đòi hỏi nguồn lực lớn. Nhưng EDV đã tìm ra cách giải quyết và đã phát triển các nhà máy tự động của riêng mình tham gia thu gom rác thải từ các đại dương. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động của công ty bằng cách truy cập trang web :

 http://EDV-Recycling.com

4: CÔNG TY DƯỢC PHẨM TỪ CÂY CẦN SA Marijuana-Diet

VIDEO CÔNG TY Marijuana-Diet

  Marijuana-Diet  được thành lập như là một khởi đầu trong lĩnh vực dược lý và thẩm mỹ. Sau khi nghiên cứu lâu dài và siêng năng về các tính chất của cần sa. Các chuyên gia của công ty đã đi đến kết luận rằng. “Các đặc tính và thành phần hữu ích của cần sa có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe con người”.

  Công ty trồng cần sa ở miền đông Canada. Nơi có một trang trại và cơ sở sản xuất đặc biệt với điều kiện tốt nhất để sản xuất một sản phẩm chất lượng cao. Văn phòng chính của công ty cũng được đặt tại tỉnh Quebec. Để theo dõi cẩn thận quy trình sản xuất.

  Các sản phẩm của cần sa đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các thị trường tiêu dùng chính. Trong khi cơ hội kinh doanh có lợi nhuận đã được phát triển. Kích thích lối sống lý tưởng cho người hiện đại.

  Kem chăm sóc cơ thể, viên nang vitamin, các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh được thiết kế. Hỗ trợ lối sống lành mạnh và chăm sóc cơ thể chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm được dựa trên một tập trung thân thiện với môi trường và thân thiện với sức khỏe. Thu được từ cần sa được trồng trong các điều kiện nghiêm ngặt nhất.

Các giám đốc điều hành của công ty cần sa đã cố gắng tạo ra một công ty chưa từng có, phục vụ nhu cầu của các cá nhân. Đó là lý do tại sao cách tiếp cận hiện tại là trở thành động lực, phát triển tích cực tất cả những gì công ty đang và sẽ tham gia. Cần sa chỉ chọn các nhà phân phối đáng tin cậy và đáng tin cậy. Bán sản phẩm của công ty trên toàn thế giới, trong khi sử dụng tốt xây dựng các quy trình để tiếp thị và phân phối các sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động của công ty bằng cách truy cập trang web: http://Marijuana-diet.com

LÝ DO CÔNG TY DƯỢC MỸ PHẨM “MARIJUANA-DIET” LẠI CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỪ CỔ TỨC 17% HÀNG THÁNG.

TỔNG KẾT

Tôi đã sơ lược về bốn công ty con watford llc quản lý . Trong dó có 2 công ty về khai thác. Đó là công ty về khai thác vàng và năng lượng . Những thứ đó đều có săn trong tự nhiên. Chúng ta chỉ có việc đầu tư máy móc để khai thác. Không cần đến nguyên liệu đầu vào như một số công ty khác. Dù các nước trên thế giới đang bị covid nhưng cũng không ảnh hướng tới 2 công ty này. Vì vàng vốn là đồ trang sức hoặc dùng làm tài sản lưu trữ không phải là hàng hóa tiêu dùng hay để sản xuất nên không ảnh hưởng. Còn về năng lượng sản xuất điện năng ,đó là nhu cầu thiết yếu. Tất cả mọi người hàng ngày đều phải sử dụng .

Với công ty tái tạo rác thải thì rác cũng có rất nhiều trong tự nhiên . Nhất là ở các vùng ven biển do các người vô ý thức thải ra hoặc do thiên tai lũ lụt cuốn theo. Rác là nguồn nguyên liệu đầu vào giá trị 0 đồng. Do vậy,việc sản xuất tái tạo chắc chắn là có lợi nhuận.

Đối với công ty cần sa thì không kém. Cần sa bị cấm trồng đa số các nước. Cấn sa thì cũng có hai mặt của nó. Nhưng chúng đã đang sử dụng cái mặt tốt của nó. Cần sa chỉ được trồng ở mỹ ,canada..với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. vì nó bị cấm làm giảm cơ hội cạnh tranh của các công ty sản xuất. Các sản phẩm từ cần sa đã trở nên có giá trị cao.

Chính vì vậy cả bốn công ty con watford llc quản lý rất tiềm năng phát triển phải không. Cổ phiếu của các công ty này tương lai ngày càng tăng hơn nữa.vậy bạn còn đợi chờ gì nữa ?

ĐĂNG KÍ LÀM CỔ ĐÔNG

tính pháp lý và bảo hiểm watford

báo cáo tài chính watford

LIÊN HỆ TƯ VẤN THÊM WAFORD

ZALO: 0972558842 OR FACEBOOK: https://www.facebook.com/anbinh90hy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishIndonesianJapaneseThaiVietnamese